Disney đưa nhân vật Vũ trụ điện ảnh Marvel lên truyền hình

Ngày 12/10/2018

 -  5.560 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Disney lên kế hoạch thực hiện một loạt phim truyền hình xoay quanh các nhân vật được khán giả yêu mến của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) vào năm 2019, theo Variety

Theo đó, một số nhân vật quen thuộc như Loki hay Scarlet Witch hiện nằm trong danh sách ưu tiên của Hãng. Các series mới dự kiến dài 6 - 8 tập và đội ngũ ngôi sao quen thuộc như Tom Hiddleston hay Elizabeth Olsen tiếp tục đảm nhận vai từng đóng trên màn ảnh rộng.

Vì sao Disney không trả thù lao cao cho các ngôi sao điện ảnh?

Kevin Feige - Giám đốc của Marvel Studios sẽ trực tiếp tham gia quá trình phát triển loạt sản phẩm mới này. Đây được xem là bước đi quan trọng có thể giúp Disney cạnh tranh trong mảng chiếu phim trực tuyến với Netflix hay Amazon. Theo kế hoạch, Hãng sẽ tung ra dịch vụ trực tuyến riêng vào cuối năm 2019.

Bên cạnh các siêu anh hùng Marvel, hạ tầng trực tuyến của Disney còn có sự hiện diện của thương hiệu Star Wars, series ngoại truyện dựa trên High School Musical, phiên bản live-action của Lady and the Tramp. Các phim chiếu rạp sắp tới của Disney như Captain Marvel hay Dumbo cũng sẽ sớm xuất hiện trên dịch vụ mới. Trước thông tin dự đoán này, những người hâm mộ nói chung của Disney tỏ ra rất hào hứng.

Disney đưa nhân vật Vũ trụ điện ảnh Marvel lên truyền hình

Mặc dù vậy, đây là canh bạc lớn dành cho Disney. Bởi series truyền hình Star Wars dự kiến tiêu tốn đến 100 triệu USD, cao hơn gấp 4 lần so với kinh phí thông thường. Ngoài ra, đối thủ Netflix vẫn đang lớn mạnh với 125 triệu người đăng ký trên toàn cầu.

Trước đây, các series siêu anh hùng dựa trên nguyên tác Marvel như Agents of S.H.I.E.L.D.The Defenders, Daredevil... do Marvel TV sản xuất đều chọn Netflix làm nơi ra mắt. Nhưng các siêu anh hùng "hạng A" như Iron Man hay Captain America có thể không nằm trong kế hoạch làm phim truyền hình mới của Disney. Hiện Marvel và Disney vẫn chưa bình luận về tin tức này.

Theo DNSG

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group