Minh tinh Thái Lan quỳ gối khi gặp công chúa ở Pháp

Ngày 05/07/2018

 -  6.418 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Chutimon Chuengcharoensukying quỳ gối trước công chúa Thái Lan khi diện kiến cô tại sự kiện tuần lễ thời trang ở Pháp

Hôm 3/7, công chúa Thái Lan Sirivannavari Nariratana tham dự sự kiện thời trang tại Paris. Hình ảnh của cô tại đây nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Minh tinh Thai Lan quy goi khi gap cong chua o Phap hinh anh 1

Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc cô gặp gỡ minh tinh Thái Lan Chutimon Chuengcharoensukying. Người đẹp Thiên tài bất hảo đã quỳ xuống khi chụp ảnh bên công chúa. Khoảnh khắc được Sinanhận xét “đậm màu sắc truyền thống hoàng gia Thái Lan”.

Minh tinh Thai Lan quy goi khi gap cong chua o Phap hinh anh 2

Công chúa Thái Lan trong bộ trang phục kín đáo và thanh lịch. Cô là gương mặt quen thuộc của các sự kiện thời trang tầm cỡ thế giới.

Minh tinh Thai Lan quy goi khi gap cong chua o Phap hinh anh 3

Theo Apple Daily, việc thường dân quỳ trước hoàng tộc là phong tục của Thái Lan. Người đẹp Mai Davika cũng từng quỳ trước công chúa trong một sự kiện. “Tôi không ngờ Thái Lan lại là quốc gia truyền thống và phong kiến đến vậy”, một độc giả Trung Quốc bình luận.

Minh tinh Thai Lan quy goi khi gap cong chua o Phap hinh anh 4

Chutimon Chuengcharoensukying sinh năm 1996, là ngôi sao đang lên tại Thái Lan. Cô nổi tiếng nhờ vai Lynn trong Bad Genius (Thiên tài bất hảo). Tại sự kiện hôm 3/7, cô có dịp giao lưu với hai nghệ sĩ Hàn Quốc - Han Hyo Joo (phải) và Soo Joo Park.

Minh tinh Thai Lan quy goi khi gap cong chua o Phap hinh anh 5

Chân dài 22 tuổi nhận được sự quan tâm từ truyền thông quốc tế. Theo đánh giá của 163, người đẹp Thái Lan phong cách và cá tính. Cô có nhiều nét na ná siêu mẫu Liu Wen.

Minh tinh Thai Lan quy goi khi gap cong chua o Phap hinh anh 6

Chutimon Chuengcharoensukying được biết đến với biệt danh Aokbab. Cô từng là người mẫu hàng đầu trước khi trở thành diễn viên. Tại Thái Lan, cô là gương mặt trang bìa nhiều ấn phẩm danh tiếng.

Minh tinh Thai Lan quy goi khi gap cong chua o Phap hinh anh 7

Châu Tấn cũng tham gia sự kiện này. Cô là khách mời thường xuyên của các tuần lễ thời trang ở Pháp.

Theo News.zing

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group