10 quy tắc các đấng mày râu cần ghi nhớ suốt cuộc đời để trở thành một quý ông hoàn hảo

Ngày 08/04/2019

 -  1.119 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Trong khi hầu hết đàn ông đều có thói quen kiểm tra mọi việc hàng ngày, nhưng vẫn có một vài điều đôi không được như mong muốn. Dưới đây là 10 điểm các quý ông cần lưu ý.

1. Dễ dãi trong việc dùng nước hoa

Thật không may, hầu hết các đấng mày râu cho rằng xịt nước hoa số lượng nhiều lên cơ thể là tốt. Thay vào đó, hãy áp dụng đúng số lượng ở những vị trí phù hợp trên cơ thể để gây ấn tượng với đồng nghiệp và gây ấn tượng trước các cô gái.

Biết các điểm nhấn của bạn: ngực, hai bên cổ, sau tai và cuối cùng là cổ tay. Thoa từng điểm mà không chà xát để hương thơm giữ nguyên và tồn tại lâu hơn. Sau đó, hãy để nước hoa trộn với pheromone tự nhiên của riêng bạn, tạo ra thứ gì đó khác biệt "của riêng bạn và không thể bị nhầm lẫn".

2. Mở cửa cho người khác

Một số phụ nữ có thể thấy xúc phạm khi được mở cửa bởi một người đàn ông, vì sợ rằng sẽ bị nghĩ là quá phụ thuộc. Nhưng từ kinh nghiệm, hầu hết phụ nữ đều thấy có cảm tình với những hành động như vậy của đàn ông.

Hai quy tắc được áp dụng: đừng quên mở cửa cho cùng một người phụ nữ khi bạn đã từng mở cửa cho họ; và thứ hai - đừng nghĩ về hành động đó như một kiểu ép buộc. Hãy suy nghĩ lịch sự một cách tự nhiên khi tán tỉnh một người phụ nữ. Và bạn có thể ngạc nhiên với những gì nó đưa đến cho bạn.

10 quy tắc các đấng mày râu cần ghi nhớ suốt cuộc đời để trở thành một quý ông hoàn hảo, quy tắc cuối cùng chắc chắn khiến nhiều người ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

3. Thay đổi khăn trải giường của bạn

Đã bao lâu kể từ khi bạn cảm thấy sự tươi mới của những chiếc khăn trải giường trên da của bạn? Đối với hầu hết đàn ông, có lẽ là vài tuần. Bạn có thể cảm thấy sạch sẽ trước khi nằm lên giường, nhưng trong khi bạn ngủ, cơ thể sẽ tích tụ da, tóc, vi khuẩn, làm hỏng tấm trải giường mới giặt của bạn ngay từ giấc ngủ đầu tiên.

Giải pháp nằm ở việc thay và giặt thường xuyên khăn trải giường của bạn. Nếu bạn có gia đình thì vợ chồng bạn nên một tuần một lần thay khăn trải giường là tốt nhất. Còn bạn vẫn là FA ư? Cứ mười ngày đến hai tuần là ổn.

4. Gọi cho mẹ của bạn

Không còn sống chung dưới một mái nhà, những cuộc trò chuyện nhanh chóng với mẹ là một điều phổ biến hiện nay vì vậy nỗ lực để thay đổi điều này ngay bây giờ là rất quan trọng.

Theo nghiên cứu ở Anh, hầu hết các chàng trai gọi cho mẹ hàng tuần vào Chủ nhật hoặc thứ hai trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 giờ chiều với thời lượng cuộc gọi trung bình kéo dài 22 phút.

Hiểu rõ lý do tại sao hầu hết các bà mẹ muốn nói chuyện với con cái có thể giúp tạo động lực. Thứ nhất, các bà mẹ lo lắng liệu các con của họ có ổn không, công việc của con họ thế nào. Và, thứ hai, họ mong chờ một cuộc trò chuyện. Một cuộc trò chuyện hàng tuần sẽ làm mẹ bạn và bạn thấy ấm áp trong sáu ngày còn lại.

10 quy tắc các đấng mày râu cần ghi nhớ suốt cuộc đời để trở thành một quý ông hoàn hảo, quy tắc cuối cùng chắc chắn khiến nhiều người ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

5. Làm mới tủ quần áo của bạn

Không có gì nói thể hiện phong cách và sự tinh tế của bạn như một tủ quần áo được quản lý tốt. Nhưng trước khi có bất kỳ sự bổ sung mới nào, một chút dọn dẹp và sắp xếp lại tủ quần áo là điều nên làm. 

Lời khuyên tốt nhất tôi có thể truyền lại là "giữ lại, loại bỏ, cho vào kho". Giữ những bộ cánh phù hợp với bạn, làm cho bạn cảm thấy tự tin và bạn mặc ít nhất một lần một tuần. Lưu trữ quần áo trái mùa riêng để tránh làm chật tủ không cần thiết. Cuối cùng, vứt bỏ mọi thứ không mặc trong hai năm qua, bất cứ thứ gì không phù hợp hay cũ và bị ố.

6. Đúng giờ

Cho dù đó là một cuộc gọi điện thoại, cuộc họp kinh doanh hay hẹn ăn tối, không nên "hứa rồi để đấy" – hãy đúng giờ. Thói quen đúng giờ cho thấy bạn là người đáng tin cậy, cho mọi người thấy tôn trọng các cam kết và thời gian khác của người khác và xây dựng sự tự tin và thành công. Xem thời gian của bạn như một nguồn tài nguyên như tiền sẽ giúp tránh lãng phí nó. Không ai thích một ngày phải chờ đợi cả.

10 quy tắc các đấng mày râu cần ghi nhớ suốt cuộc đời để trở thành một quý ông hoàn hảo, quy tắc cuối cùng chắc chắn khiến nhiều người ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

7. Đóng vai trò wingman với bạn đời của bạn

Các mối quan hệ liên kết giữa những người có chung mục tiêu, chung sở thích, chung chí hướng được coi là những yếu tố quan trọng nhất trong việc có được thành công.

Trong mối quan hệ vợ chồng cũng vậy, thật nhàm chán khi ngày qua ngày bạn lặp đi lặp lại những hành động cũ rích , và đó là lúc wingman xuất hiện.

Nhiều khi bạn có những cuộc nói chuyện cực tệ với người khác phái và bạn tự hỏi bản thân mình đã làm sai điều gì nhưng mãi vẫn không tìm được câu trả lời thỏa đáng? Bằng việc đứng dưới góc nhìn thứ 3, wingman có thể bao quát toàn bộ sự việc để cuối cùng đưa ra kết luận khách quan nhất.

8. Đừng mất nhiều thời gian cho các sản phẩm kỹ thuật số

Quy tắc cai nghiện đầu tiên: không có màn hình điện thoại trong 2 giờ trước khi ngủ và trong 1 giờ sau khi thức dậy. Điều này có nghĩa là không có email, Instagram hoặc tin nhắn - cho bản thân thời gian để thức dậy và thư giãn trước và sau khi ngủ.

Thực hiện quy tắc không có điện thoại trong phòng ngủ (và nhà vệ sinh đối với một số bạn) sẽ giảm thiểu sự cám dỗ của đồ công nghệ. Tiếp theo, lên kế hoạch một nửa hoặc cả ngày không dùng đến điện thoại vào cuối tuần.

Bằng cách đó, bạn sẽ vẫn bắt kịp những nguồn thông tin mới vào thứ hai và thực sự thư giãn vào ngày nghỉ của bạn. Cuối cùng, hãy đặt máy xuống và trò chuyện với người thật. Đừng để những tin nhắn điện thoại hay thông báo Facebook làm giảm sự chú ý của bạn khỏi cô gái tuyệt đẹp mà bạn đã đưa ra ngoài ăn tối.

10 quy tắc các đấng mày râu cần ghi nhớ suốt cuộc đời để trở thành một quý ông hoàn hảo, quy tắc cuối cùng chắc chắn khiến nhiều người ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

9. Đi ra ngoài để gặp gỡ và giúp đỡ mọi người khi cần

Hãy tạm thời gác lại những suy nghĩ về bạn gái hoặc bạn đời của bạn. Đi ra ngoài để gặp gỡ nhiều người khác, điều này mang lại ấn tượng rằng bạn là một quý ông và có thể là một người bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ cần.

Bạn sẽ khám phá ra những người bạn tốt luôn bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Tiếp theo, hãy tham gia vào những buổi tiệc: gọi đồ uống, nói chuyện với người lạ. Và hãy dám nhảy hay hát mặc dù có thể bạn hát không hay. Hãy tạo cơ hội để bạn khám phá chính bản thân mình.

10. Đừng quá coi trọng thành bại

Nếu bạn không nhớ tất cả các mẹo và thủ thuật để trở thành quý ông hoàn hảo, hãy nhớ: thừa nhận sai lầm của bạn, tiếp tục và thử lại lần sau. Không ai thích một người lo lắng, hay ám ảnh bởi quá khứ.

Chúng ta sống trong một thế giới không hoàn hảo và khi mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch, đừng coi đó là một thất bại. Một số người đàn ông vĩ đại nhất đã dành cả đời để thành công – ví dụ như Mozart, Einstein và Churchill - vì vậy hãy cảm thấy "ổn" trong chính bạn, bất kể hoàn cảnh nào. Và, đừng quên cười thật tươi!

Nguồn phát hành: Trí Thức Trẻ

Khóa học Giám đốc Tài chính - CFO

booking báo chí, truyền hình - diva group