Khang Đức - biến thử thách thành cơ hội trong đại dịch

Ngày 29/07/2021

 -  3.777 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Ngành xây dựng đang trải qua thời điểm khó khăn khi liên tục đối mặt với sự sụt giảm nhu cầu do tác động của đại dịch Covid-19 và sự leo thang của giá nguyên vật liệu. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp xây dựng đã luôn phải tận dụng thời gian để tái cơ cấu, thay đổi chiến lược đầu tư nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn và duy trì đà tăng trưởng.

Nắm bắt cơ hội trong giai đoạn khó khăn nhất của ngành, Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Khang Đức đã có những sự thay đổi mạnh về mô hình hoạt động để phù hợp với thị trường và đã bước đầu ghi nhận kết quả khả quan sau những điều chỉnh chiến lược kinh doanh thời gian vừa qua. 

Trong lĩnh vực thi công, dựa trên thế mạnh mảng truyền thống là xây dựng hạ tầng nhà máy, kè, bến cảng, KHANG ĐỨC đã đẩy mạnh phát triển mảng hạ tầng năng lượng, đặc biệt chú trọng các dự án năng lượng tái tạo.

Dự án Hạ tầng nhà máy nhiệt điện Duyên Hải

KHANG ĐỨC định hướng phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình biển và năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Công ty đã và đang liên tục đầu tư các thiết bị thi công đặc chủng để nâng cao năng lực cốt lõi cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường xây dựng.

Tàu đóng cọc Khang Đức 80 – Chiều cao 70m

Với sự cam kết, quyết tâm mạnh mẽ từ đội ngũ lãnh đạo cùng với năng lực nội tại, Công ty đã liên tục đạt được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư điện gió. Trong thời gian hai năm gần đây, Công ty đã và đang tham gia thi công nhiều dự án điện gió cùng lúc như điện gió Trà Vinh V1.1, Trà Vinh V1.3, Viên An, Hòa Bình 1, Hòa Bình 2, Hướng Tân, Tân Linh,…

Hoàn thành dự án điện gió Hướng Tân

Để hướng tới phát triển bền vững, Ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng và đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Công ty luôn thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động; đồng thời thường xuyên tổ chức và thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường và an sinh xã hội.

 
Mọi thông tin cần trao đổi xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG KHANG ĐỨC
Địa chỉ: SAV8-06.05 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0989.046.566 (Mr. Nguyên) / 0979.997.585 (Mr. Thanh)
Email: info@khangducconst.com
Nguồn phát hành: Doanh Nhân Thời Đại

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group