Vai trò cầm cương của người lãnh đạo

Ngày 09/12/2018

 -  9.568 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Trong bất kỳ một tổ chức nào, dù nhỏ hay lớn, người lãnh đạo chính là người quan trọng nhất.

Giống như việc cầm cương để thuần phục một chú ngựa, người lãnh đạo cần có những quyết định đúng đắn, tầm nhìn chiến lược, khả năng tiên đoán, dự trù mọi vấn đề đảm bảo một hướng phát triển tốt nhất cho tập thể. Mỗi một quyết định của người lãnh đạo đều có thể ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Và  để  Công ty TNHH Quảng Cáo NewonAds vững mạnh tiến bước thành công trong thị trường tiếp thị số như hôm này đều nhờ vào CEO Trần Thái Bình - người lãnh đạo tài ba, thu phục nhân tâm.

CEO Newon Ads - Trần Thái Bình – một người con của Bình Định

CEO Newon Ads – anh Trần Thái Bình

Sinh ra và lớn lên tại Bình Định – nơi vùng quê nổi tiếng với những con người thật thà, chất phác và có tinh thần vượt khó. Anh Trần Thái Bình (Sinh năm 1982) mang trong mình quyết tâm làm giàu ngay từ những năm tháng còn ngồi trên ghế trường Đại học Ngoại Thương danh giá. Với sự thông minh, ham học hỏi của mình, từ những năm đầu đại học, Anh đã tiếp xúc và làm quen với lĩnh vực Marketing Online như một cơ duyên. Như định luật “tích tiểu thành đại”, cùng với kinh nghiệm nhiều năm lăn lộn đi làm đã giúp Anh tích luỹ một lượng kiến thức “khổng lồ” đủ để Anh tự tin bắt tay vào xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Hành trình phát triển của Newon Ads dưới sự dẫn dắt của CEO Trần Thái Bình

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2015, nhưng Newon Ads đang ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu đi đôi với chất lượng dịch vụ của mình dưới bàn tay chỉ đạo kiên định và sáng suốt của CEO Trần Thái Bình.

Từ những bước chân đầu tiên đầy chông gai trong lĩnh vực Digital Marketing, Newon Ads đến hiện tại đã trở thành 1 trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ về truyền thông trực tuyến hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở đó, Newon Ads ngày càng hoàn thiện cả về chất lượng dịch vụ và nâng cao uy tín khi mang đến cho hàng trăm khách hàng những giải pháp quảng bá thương hiệu tối ưu, giải pháp cho bài toán kinh doanh trong thời kì kinh tế cạnh tranh khắc nghiệt. Từ việc nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên cùng sự hoạch định chiến lược của CEO Trần Thái Bình, Newon Ads hôm nay tự hào là 1 trong những đơn vị đầu ngành được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành.

Vào ngày 09/11 vừa qua, Newon Ads cũng vừa tham gia hội thảo MARTECH VIỆT NAM 2018 để tiếp xúc với khách hàng gần hơn cũng như lên kế hoạch cho các dự án hợp tác ứng dụng công nghệ 4.0 quy mô lớn.

 
CEO Newon Ads và nhân viên tham gia MarTech Việt Nam 2018

Hệ sinh thái Newon Ads – hoài bão “dám nghĩ dám làm” của CEO Newon Ads

Không chỉ dừng lại ở Newon Ads, CEO Trần Thái Bình muốn xây dựng một hệ sinh thái Newon lớn mạnh của riêng mình. Và điều này được lấy cảm hứng từ mô hình hệ sinh thái của Vin Group. Anh chia sẻ: “Tại sao người ta làm được mà mình không làm được. Và muốn làm giàu thì phải bắt tay vào làm ngay chứ không chỉ dừng lại ở suy nghĩ”. Nói là làm, từ khi hình thành Newon Ads, Anh cũng đồng thời song song thiết lập các hệ sinh thái cho Newon. Anh suy nghĩ rất kĩ lưỡng trước khi ra bất kỳ quyết định gì, vì vậy những mô hình kinh doanh trong hệ sinh thái của Newon ra đời đều được chuẩn bị một nền móng vững chắc. 

Hệ sinh thái Newon, tiềm năng triển vọng 2017-2018

Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài Newon Ads hoạt động về lĩnh vực truyền thông trực tuyến, CEO Trần Thái Bình đã và đang xây dựng hệ sinh thái Newon có quy mô lớn, bao gồm:

Thứ nhất là Newon Solar, dự án về thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời đang trong giai đoạn kêu gọi đầu tư và hoạch định chiến lược dài hạn.

Thứ hai là Newon Media, đơn vị cung cấp PG model và tổ chức sự kiện đã đi vào hoạt động và trong giai đoạn đầu đã đạt những thành công nhất định. Đây là dự án được CEO Newon Ads coi trọng và đặc biệt tâm huyết, chỉ sau gần 1 năm hoạt động Newon Media đã trở thành một trong những đơn vị uy tín về PG và sự kiện.

Thứ ba là Newon Edu – trung tâm đào tạo Digital Marketing. Với mục tiêu có thể truyền tải, sẻ chia những giá trị căn bản và cốt lõi của Digital Marketing đến những marketer, những doanh nghiệp – cá nhân – tổ chức muốn tìm hiểu, đã – đang – sẽ tham gia vào cuộc chơi công nghệ số. Khóa học được chuẩn bị một cách bài bản, do chính CEO của Newon Ads soạn thảo và đứng lớp giảnh dạy cùng đội ngũ chuyên gia trong ngành.

Thứ tư là Dacasauthat.com - mô hình kinh doanh online đầu tiên trong hệ thống Newon với thành công nhất định, đây cũng là bước đệm cho những dự định kinh doanh trong tương lai để khẳng định thương hiệu Newon trong sứ mệnh phát triển và trở thành tập đoàn lớn.

Kinh doanh và đam mê tử vi  -  song kiếm hợp bích thành công

 
Anh Trần Thái Bình với niềm đam mê tử vi, phong thủy

Như chia sẻ của CEO Newon Ads, trong đời Anh có 2 niềm đam mê lớn nhất đó là kinh doanh và tử vi tướng số. Nghe thì có vẻ như không liên quan đến nhau, nhưng thật ra nếu biết cách phối hợp hai điều này sẽ giúp bạn nhiều điều trong cuộc sống. Vốn có sở thích về huyền học, tâm linh từ rất lâu, Anh Trần Thái Bình quyết định nghiên cứu, rồi cũng do cái duyên, website caitaosomenh.com đã được ra đời - minh chứng cho sự nỗ lực và nghiêm túc của anh trong lĩnh vực này. Anh còn giúp đỡ rất nhiều người trong việc xem phong thủy, chọn ngày tốt và một số hoạt động tâm linh khác. 

Xuất phát từ đam mê, mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ mọi người, anh lập ra DỊCH LÝ VIỆT NAM: hocdichly.com để truyền lại những kiến thức mà anh đã đúc kết từ hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu.

Với mục tiêu khóa học:

Khi thành lập 1 Quẻ Dịch thì nó đã bao gồm toàn bộ sự kiện về quá khứ, hiện tại, tương lai. Nên nhà học Dịch chỉ đơn giản là 1 thông dịch viên phiên dịch những ẩn hiện của Dịch ra ngoài & lý giải cho mọi người biết.

Hiểu được quy luật vận động của tự nhiên, từ đó có thể ứng dụng vào cuộc sống chúng ta ngày một tốt hơn

Lý giải được các vấn đề siêu nhiên mà chúng ta không thể giải thích được

Dự đoán được cát hung của sự việc, hiện tượng từ đó đưa ra giải pháp hợp lý

Những cột mốc làm nên sự nghiệp của CEO Newon Ads

Và để có được một tầm nhìn chiến lược cũng như những thành công nhất định như hôm nay, CEO Trần Thái Bình cũng đã trải qua những khó khăn, thách thức và có những bài học xương máu khắc cốt ghi tâm để nhắc nhở mình không phạm phải những sai lầm trước đó.  Hãy cùng điểm lại những thành tựu mà Anh Trần Thái Bình – CEO tài ba của NEWON ADS đã đạt được trong quá trình khởi nghiệp thành công từ 2 bàn tay trắng.

Năm 2010, anh công tác tại công ty truyền thông trực tuyến lớn Nova Ads. Với sự cần mẫn và nỗ lực của mình, anh đã trở thành một nhân sự chủ chốt của công ty, có nhiều đóng góp to lớn cho bộ phận kinh doanh nói riêng và sự phát triển của công ty nói chung.

Năm 2013 – một năm lịch sử trong sự nghiệp của CEO Trần Thái Bình với sự ra đời của Vietads Media. Trước một thị trường bão hòa, các doanh nghiệp mọc lên rồi mất tích, bằng kiến thức được đào tạo bài bản, sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình, những chiến lược mà anh đề ra đã phát huy hiệu quả tích cực khi lợi nhuận của công ty ngày một cao hơn, đời sống của nhân viên ổn định hơn. Anh không chỉ là người lãnh đạo giỏi mà còn là người “truyền lửa” tuyệt vời cho một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Năm 2015, công ty quảng cáo newon ads được thành lập. Với mục tiêu đem đến những giải pháp marketing online tối ưu cho doanh nghiệp chứ không chỉ là dịch vụ đơn thuần, giúp doanh nghiệp có những định hướng đúng đắn trong việc quảng bá thương hiệu và mở rộng kinh doanh. Với một tư duy thời đại mới, nhà lãnh đạo 8x đã tạo nên một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, luôn tạo cơ hội cho nhân viên thoả sức sáng tạo, khẳng định năng lực của bản thân. Điều đó, khiến ai đến với anh cũng muốn cống hiến hết mình, ai cũng đem tâm huyết và nhiệt huyết vào công việc của công ty. Chính vì thế, dù thị trường kinh tế biến động không ngừng, Newon Ads vẫn sinh lãi và vươn lên vượt xa các đối thủ cùng ngành.

Dự định tương lai cho Newon Ads và quần thể Newon

Định hướng phát triển 2018 – 2020 tập trung phát triển Newon Ads có quy mô lớn, nhân sự từ 50 – 100 người. Mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, với tổng doanh thu hằng năm là 2 triệu USD. Đồng thời hoàn thiện hệ sinh thái Newon và bắt đầu đi vào quỹ đạo hoạt động khép kín từ từ. Anh cho rằng mục tiêu đặt ra là để chinh phục, và nếu không tự tin, không mạo hiểm sẽ không có được thành công.

Theo quan điểm của anh, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được xây dựng bằng những giá trị mà nó mang lại cho xã hội thông qua các sản phẩm, dịch vụ của mình. Với một tầm nhìn rộng, sự liều lĩnh và quyết đoán của anh, trong tương lai hệ sinh thái Newon dưới sự dẫn dắt của nhà lãnh đạo 8x này có thể tiến xa hơn với sự thành công vượt trội đáng mong đợi.

Doanhnhanthoidai.vn

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group