Arito - Nơi giấc mơ bắt đầu

Ngày 04/07/2022

 -  8.433 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Lời nói đầu, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Arito xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một công ty về dịch vụ CNTT, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên cao cấp trong ngành CNTT, Arito luôn đưa ra giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Với sứ mệnh Phụng sự xã hội chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất vì một tương lai tươi đẹp hơn.

Phần mềm kế toán dành cho mọi doanh nghiệp - Safebooks

Trong 5 năm tới, với việc đưa sản phẩm cốt lõi " Phần mềm kế toán dành cho mọi doanh nghiệp - Safebooks " đến với người dùng. Chúng tôi định hướng trở thành công ty cung cấp giải pháp phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp phổ biến nhất. 

Phần mềm kế toán dành cho mọi doanh nghiệp - Safebooks 1

Việc theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ Phần mềm kế toán tốt nhất Arito mong muốn góp phần vào sự thành công của hàng triệu doanh nghiệp, cũng như góp một phần nhỏ vào sự phát triển đất nước.

Đội ngũ lãnh đạo của Arito là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra.

Ông Phạm Ngọc Giới - Founder của Arito với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, hoàn toàn tự tin mang đến một góc nhìn mới, một khái niệm mới về phần mềm kế toán Cloud.

Ông Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc kinh doanh với 10 năm kinh nghiệm Quản lý kinh doanh phần mềm luôn tâm niệm về một sản phẩm thực sự giúp ích cho các doanh nghiệp.

Tại Arito, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Arito là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của công ty: “Nhân ( Nhân – Trí – Tín ) Hành ( Dũng – Nghĩa – Nhanh )”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Các cán bộ nhân viên Arito luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Arito trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của công ty, con người Arito luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Arito đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

Chúng tôi quan niệm khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi để phục vụ cộng đồng, lợi nhuận của chúng tôi chia sẻ với cộng đồng. 

Phần mềm kế toán dành cho mọi doanh nghiệp - Safebooks 2

Với định hướng trên chúng tôi mong muốn được hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các quý đối tác, doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Arito
Địa chỉ: 597M Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: (028)71012288 - 0931635858
Website: https://safebooks.vn - https://arito.com.vn

 

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group