FPT bắt tay Base.vn tăng tốc chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 07/05/2021

 -  2.774 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) FPT vừa công bố đã đầu tư và sở hữu cổ phần đa số của Base.vn - nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất Việt Nam. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ cộng hưởng sức mạnh hai bên để thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số cho 800.000 doanh nghiệp Việt Nam.

Được xây dựng với tính mở, Base.vn dễ dàng tích hợp các giải pháp của FPT và ngay lập tức sẽ mang lại hơn 100 giải pháp chuyển đổi số trên nền tảng Base.vn. Các sản phẩm của Base.vn cũng được thừa hưởng những công nghệ lõi mới nhất từ tập đoàn FPT như FPT.AI, Blockchain, Cloud, chữ ký số điện tử... để cho ra những giải pháp hiệu quả hơn.

FPT bắt tay Base.vn tăng tốc chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhờ mạng lưới chi nhánh tại 26 nước, FPT cũng sẽ giúp Base.vn cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường toàn cầu.

Sự cộng hưởng sức mạnh giữa một nền tảng công nghệ mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng cho các doanh nghiệp của Base.vn và bề dày kinh nghiệm, năng lực công nghệ lõi cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu của FPT sẽ tạo ra xung lực mới thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số của 800.000 doanh nghiệp Việt Nam.

FPT bắt tay Base.vn tăng tốc chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa 1

FPT bắt tay Base.vn hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số cho 800.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Theo ông Phạm Kim Hùng - Nhà sáng lập và CEO của Base.vn, việc hợp lực cùng FPT sẽ giúp Base tiết kiệm được ít nhất 10 năm để có thể vươn lên trở thành một hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc FPT cho biết, trong những năm qua, FPT đã đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn Việt Nam và toàn cầu trong hành trình chuyển đổi số. Chiến lược của FPT là xây dựng một nền tảng chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đứng số 1 trên thị trường. Đi cùng Base.vn là một trong những con đường ngắn nhất để FPT hiện thực hóa mục tiêu đó.

H.Ng

Nguồn phát hành: Doanhnhansaigon.com

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group