Samsung bất ngờ ra mắt một smartphone với thiết kế trong mơ

Ngày 25/10/2018

 -  5.826 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Nhưng đáng tiếc ngoài một hình ảnh giới thiệu với vài ngụ ý nhỏ, Samsung không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chính thức nào về chiếc smartphone mới này.

Sáng hôm qua, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu chiếc Galaxy A6S và Galaxy A9S (chiếc Galaxy A9 phiên bản Trung Quốc). Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện này lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8S, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Không báo trước, Samsung bất ngờ ra mắt một smartphone với thiết kế trong mơ

Samsung không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết cụ thể nào, như thông số kỹ thuật hay tính năng của chiếc smartphone bất ngờ này, nhưng họ tuyên bố rằng nó sẽ được trang bị một công nghệ “lần đầu tiên ra mắt”.

Một lần nữa, Samsung không cho biết thêm chi tiết về công nghệ bí ẩn đó, nhưng họ đã cung cấp hình ảnh ban đầu về chiếc smartphone này. Vẻ ngoài như đến từ tương lai của thiết bị này còn ngụ ý về một thiết kế toàn màn hình thực sự ấn tượng.

Theo thông tin rò rỉ từ tài khoản Weibo, Ice Universe, công nghệ lần đầu tiên ra mắt này thực ra là một loại màn hình mới, bao phủ gần như hoàn toàn bề mặt smartphone với một lỗ nhỏ nằm ở một trong các góc trên cùng hoặc ở giữa cạnh trên màn hình, để làm nơi đặt camera trước.

Không báo trước, Samsung bất ngờ ra mắt một smartphone với thiết kế trong mơ - Ảnh 1.

Hình ảnh concept của Galaxy A8S.

Màn hình này được cho là sẽ có tỷ lệ mới 19,5:9, với một viền vô cùng mỏng ở phía trên và dưới tấm nền màn hình, nhưng vẫn đủ lớn để đặt loa thoại in-ear và các cảm biến cần thiết khác.

Một nguồn tin riêng biệt khác cũng tuyên bố rằng chiếc Galaxy A8S chính là chiếc smartphone Samsung được trang bị chip Snapdragon 710 theo tin đồn xuất hiện vài ngày trước đây. Nếu đúng như vậy, rất có thể thiết bị này sẽ có cụm 3 camera sau cũng như viên pin tương đối nhỏ, 3.000 mAh.

Trong khi Samsung vẫn chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin và hình ảnh về thiết bị ấn tượng này, một tài khoản Weibo với tên Witty ginger (机智的姜树) đã đăng tải một hình ảnh chụp một thiết kế giống nhất với mô tả của Ice Universe - và thậm chí nó còn ấn tượng hơn cả hình ảnh concept nữa.

Không báo trước, Samsung bất ngờ ra mắt một smartphone với thiết kế trong mơ - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp chiếc smartphone có thiết kế giống nhất với mô tả của Ice Universe.

Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận về thời điểm chiếc Galaxy A8S sẽ đến tay người tiêu dùng, nhưng theo thông tin gần đây, chiếc smartphone này có thể sẽ ra mắt trong tháng Một năm sau. Vẫn chưa rõ liệu Samsung có bán rộng rãi thiết bị này ra các thị trường khác không, hay sẽ dành riêng nó cho Trung Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ/Cfbiz

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group