Nữ doanh nhân Chu Loan là Nhà tài trợ Vàng cho Hội thảo Kêu gọi vốn cùng các Shark Tank hàng đầu Việt Nam

Ngày 09/07/2018

 -  5.557 Lượt xem

(Doanh nhân thời đại) Ngày 07/7/2018, tại Đại sảnh khu đô thị Sala, quận 2 Group Quản Trị Và Khởi Nghiệp tổ chức Hội thảo “Gọi vốn đầu tư” với tên gọi Thiên Thần gặp gỡ & Shark Tank hội ngộ. Chương trình được sự quan tâm của các nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam tham dự và 800 Doanh nghiệp trẻ tham gia.

Buổi giao lưu sôi động và nhiều kiến thức bổ ích từ các nhà đầu tư chia sẻ. Đây là một sân chơi đặc biệt dành cho doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp. Nơi chia sẻ những bí quyết thuyết phục các nhà đầu tư góp vốn cho doanh nghiệp hay start up.

Là chìa khóa kết nối doanh nghiệp và Start up với nhà đầu tư, được gặp gỡ những diễn giả hàng đầu như ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Chủ Tịch HDQT Yeah1, Shark Phạm Thanh Hưng , bà Lê Hạnh GĐ sản xuất Shark Tank Việt Nam, Shark Nguyễn Mạnh Dũng, ông Lâm Minh Chánh Giám đốc BizUni, ông Lý Trường Chiến, ông David Đỗ TGĐ VI Group, Shark Thái Vân Linh, bà Trương Lý Hoàng Phi GĐ BSSC, ông Huỳnh Kim Tướt GĐ SIHUB.

Nữ Doanh Nhân Chu Loan với tư cách nhà tài trợ vàng về Truyền Thông cho hội thảo Kêu Gọi Vốn cùng các Shark Tank hàng đầu Việt Nam, cô ấy là một nữ Doanh nhân trẻ Tâm Tầm Tài, cô luôn trăn trở với những dự án khởi nghiệp, với các Doanh nghiệp nhỏ đang cần sự định hướng phát triển và cần vốn đầu tư. Là một nhà tư vấn chiến lược truyền thông, cô luôn tài trợ kim cương, tài trợ vàng cho các tổ chức Doanh nhân lớn và sẵn sàng đầu tư truyền thông và đồng hành với các Doanh nghiệp. Cô đang ấp ủ những hoài bão lớn và những dự án truyền thông xuyên quốc gia để kết nối cộng đồng Doanh nhân trong nước và Quốc tế, góp phần thúc đẩy Doanh nghiệp Việt Nam có bước tiến đột phá.

Doanh nhân Chu Loan cùng ông Lâm Minh Chánh

Doanh Nhân Chu Loan giao lưu với Shark Phạm Thanh Hưng

Doanh Nhân Chu Loan được chương trình tri ân cảm ơn

Doanh Nhân Chu Loan ngồi ở bản ghế nhà tài trợ vàng

Doanh Nhân Chu Loan cùng ông Lý Trường Chiến trao đổi về nội dung chương trình

Chu Loan và Giám đốc Công ty Bất động sản Đầu Tư Đất Việt

Buổi tọa đạm của các doanh nhân và cá Shark Tank tài năng

Lễ kí kết của các Doanh Nhân

Doanh Nhân Chu Loan chúc mừng ông Lâm Minh Chánh thành công rực rỡ buổi Hội thảo.

Biên tập: Vũ Trường

Khóa đào tạo giám đốc tài chính thực chiến VBI Group

Địa chỉ bán bưởi hồ lô giá tốt ở Sài gòn - Shop bưởi hồ lô tài lộc Bình Thạnh

Khóa đào tạo Giám đốc Điều hành Thực chiến VBI Group